Keppel Land chủ đầu tư căn hộ Riviera Point

  • Được đăng bởi Kenny Dang
  • vào lúc 10:19 -
  • 0 nhận xét
Căn hộ cao cấp Riviera Point là dự án căn hộ ven sông được hợp tác phát triển bởi Keppel Land và nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam, Tấn Trường.
căn hộ cao cấp Riviera Point, căn hộ Riviera Point, can ho cao cap Riviera Point
Căn hộ cao cấp Riviera Point
Keppel Land là Công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Keppel Land nằm trong số những công ty bất động sản lớn nhất xét về tổng số tài sản trên Sàn giao dịch Chứng khoán Singapore. Là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng cho các dự án dân cư, các dự án bất động sản thương mại và các chuẩn mực về quản lý và tính minh bạch cao.

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong tại Việt Nam, Keppel Land không ngừng mở rộng đầu tư và phát triển trong hai thập niên qua.

Danh mục đầu tư tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, khu đô thị phức hợp và căn hộ cho thuê đoạt giải thưởng.
căn hộ Estella Quận 2, can ho Estella, Căn hộ Estella
Căn hộ The Estella Quận 2
Bằng kinh nghiệm và khả năng vượt trội trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Keppel Land tiếp tục mang đến những dự án mới đầy tính sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc tại Việt Nam.

Nhân viên hỗ trợ

Quốc Bảo

Chuyên viên tư vấn khu căn hộ cao cấp Riviera Point. Bạn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án - Hotline: 0938 11 6663.

0 nhận xét: